Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Hình ảnh trước & sau

Trẻ hoá da

CUỘC CÁCH MẠNG LÀM TRẺ HÓA DA BẰNG MẶT NẠ TỪ ACID HYALURONIC

Những năm 2017, cuộc cách mạng trẻ hóa da bùng nổ mang lại nhiều hy vọng giữ mãi tuổi xuân cho chị em phụ nữ. Nổi bật trong số đó chính là các nghiên cứu về công dụng của hoạt chất mang tên Acid Hyaluronic. Acid Hyaluronic dùng để làm gì?

BỮA TIỆC CHO DA TRẮNG SÁNG VỚI MẶT NẠ GIÀU VITAMIN B

Bạn có biết, bí kíp để da trắng đẹp của những mỹ nữ trong giới nghệ sĩ từ showbiz nước ngoài đến trong nước chính là đắp mặt nạ thường xuyên? Mặt nạ giàu dưỡng chất được xem như một bữa tiệc cho làn da, giúp cung cấp một lượng dồi dào các vitamin thiết yếu để da tái sinh ngay sau khi đắp!

CUỘC CÁCH MẠNG TRẺ HÓA LÀN DA BẰNG TẾ BÀO GỐC TỪ NHAU THAI

Bạn có biết, nghệ thuật quyến rũ để giữ chân chàng là điều vốn dĩ người phụ nữ nào cũng có, nhưng ít ai nhận ra? Chỉ cần nắm rõ bí quyết này, thay vì giữ chân chàng, chúng ta sẽ để chàng phải giữ chân mình!

Thẩm Mỹ viện Minh Anh - nơi luôn luôn đồng hàng cùng với sắc đẹp của chị em phụ nữ Việt với những công nghệ hàng đầu, đội ngũ bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Với sự tin tưởng của khách hàng cùng những thành công trong quá trình làm đẹp bằng công nghệ cao, Minh Anh Laser Clinic & Spa chính là “địa chỉ vàng” cho những người yêu thích cái đẹp hoàn mỹ, mang đến sự thoải mái nhất về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ.

Thong ke