Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Hình ảnh trước & sau

Thẩm Mỹ viện Minh Anh - nơi luôn luôn đồng hàng cùng với sắc đẹp của chị em phụ nữ Việt với những công nghệ hàng đầu, đội ngũ bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Với sự tin tưởng của khách hàng cùng những thành công trong quá trình hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ cao, Minh Anh Laser Clinic & Spa chính là “địa chỉ vàng” cho những người yêu thích cái đẹp hoàn mỹ, mang đến sự thoải mái nhất về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ.

Minh Anh Laser Clinic & Spa - Hành trình 9 năm

Ra đời năm 2010 với 6 năm phát triển, Minh Anh Laser Clinic & Spa đã có những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng.

Quy mô cơ sở vật chất hiện đại

– Tất cả các trang thiết bị, máy móc tại Thẩm mỹ Minh Anh đều được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: công nghệ Laser Q-Switched - hỗ trợ trị nám, tàn nhang, xóa bớt chàm bẩm sinh, xóa hình xăm hoặc hỗ trợ điều trị đồi mồi, khắc phục bệnh lý về mụn công nghệ Nano Light,…hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

– Đầu tư về cơ sở vật kỹ thuật, chuẩn hoá theo quy định của Bộ Y Tế trong phẫu thuật và spa, hệ thống phòng ốc…

 

Sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu

Với tiêu chí an toàn, hiệu quả cao trong làm đẹp, Minh Anh Laser Clinic & Spa luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ mới hiện đại hàng đầu. Các trang thiết bị, máy móc tại Thẩm mỹ Minh Anh đều được thử nghiệm và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: công nghệ Laser Q-Switched - hỗ trợ trị nám, tàn nhang, xóa bớt chàm bẩm sinh, xóa hình xăm hoặc hỗ trợ điều trị đồi mồi, khắc phục bệnh lý về mụn công nghệ Nano Light,…Vì vậy, các công nghệ này luôn luôn an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua

Minh Anh Laser Clinic & Spa đã đem đến những trải nghiệm hiệu quả thực sự bất ngờ và khác biệt với những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Với chúng tôi, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc và là động lực trên con đường vươn tới đẳng cấp cao hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 

Hotline tư vấn 081 5555 898   Đăng ký ngay

 

MINH ANH LASER CLINIC & SPA

Địa chỉ: số 100, Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông
Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất
Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người

 
Thong ke

Thẩm Mỹ viện Minh Anh - nơi luôn luôn đồng hàng cùng với sắc đẹp của chị em phụ nữ Việt với những công nghệ hàng đầu, đội ngũ bác sĩ uy tín, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Với sự tin tưởng của khách hàng cùng những thành công trong quá trình làm đẹp bằng công nghệ cao, Minh Anh Laser Clinic & Spa chính là “địa chỉ vàng” cho những người yêu thích cái đẹp hoàn mỹ, mang đến sự thoải mái nhất về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ.